Cách khắc phục lỗi không chơi được Zing Play !!!

Theo mình biết thì có rất nhiều bạn không chơi được ZingPlay ,mình xin góp ý như sau : - Trường hợp 1 : Cài trò chơi xong chỉ chơi được 1 lần (thường ở Win 7) . - Khắc Phục : Nhấp chuột phải vào Shortcut "ZingPlay" ,chọn "Properties" ,chọn mục Compatibility ,tại mục Compatibility mode đánh dấu vào "Run this program in compatibility mode for" và chọn Windows XP ở bên dưới .Chọn xong ấn "OK" & chơi . -Trường hợp 2 : Không cài được trò chơi . -Khắc Phục : Lỗi này thường do 1 số phần mềm diệt Virus tạo tường lửa gây nên ,các bạn có thể gỡ bỏ chúng rồi cài đặt game như bình thường .

Thảo luận 1:

Chào mọi người, mình đã xem toàn bộ các bài viết về cách khắc phục lỗi không tải được game ở Zingplay v 2013 nhưng không có cách nào hiệu quả cả. Còn cái phần tải minigame về thì mình không chơi tất cả, chỉ chơi 1 game thôi, tải cả 4 part về mới giải nén ra được cái game mình muốn chơi, rất là cực, nếu BQT có thể up từng game thì tốt hơn Xin lỗi, mình không có tạo được Thread mới nên đành post ké vào đây. Hi vọng BQT sớm khắc phục được lỗi này

Thảo luận 2:

không được bạn ơi! (trường hợp 2)

Thảo luận 3:

không được bạn ơi! (trường hợp 2) - Có phải bạn trước đây bạn cài phần mềm diệt virus nào đó xong mới cài game ,giờ gỡ ra cài lại không ,nếu đúng thì có thể do bạn gỡ bỏ phần mềm chưa sạch ,hãy dùng your uninstaller để gỡ bỏ ZingPlay cũ ra rồi cài lại ! - Nếu không phải thì xin cho mình biết lỗi bạn gặp phải ???

Thảo luận 4:

Cảm ơn bạn đã giới thiệu một số cách giúp khắc phục lỗi Zing Play Ồ ,ko có gì ,bản thân mình cũng là 1 người chơi nên mình rất hiểu sự khó chịu của mọi người khi gặp rắc rối .

Thảo luận 5:

đúng rồi máy của mình là win7-64bit. Vậy bạn có link tải zingplay 2012 để chơi dc trên win7-64 bit ko?

Thảo luận 6:

Đây là link download ZingPlay 2012 : http://www.fshare.vn/file/1DP7RJILS3/ Bạn thử cài vào máy bạn xem có được không !

Thảo luận 7:

Cảm ơn bạn đã giới thiệu một số cách giúp khắc phục lỗi Zing Play

Thảo luận 8:

chào bạn, cho mình hỏi sao mình dowload Zingpaly chương trình về cài đặt xong vào game muốn chơi trò nào tải trò đó sao không tải được hả bạn chỗ : Tiến trình - Bắt đầu Tốc độ KB/S thì cứ là số : 0 tải bất kỳ game nào cũng vậy nhờ bạn chỉ giúp mình nha cám ơn bạn

Thảo luận 9:

Máy chạy win7 bị như trường hợp 1, chơi được 1 game TLMN ăn đậu là bị crash. Đã thử như trên nhưng vẫn bị crash. Reset máy, cài lại zing play vẫn bị. Ai biết khắc phục xin chỉ mình. Bạn ơi ,trường hợp 1 mình quên không ghi rõ là chỉ chơi được 1 lần là trò chơi bắt mình tải lại ,còn trường hợp chơi 1 ván xong bị crash thì chắc bản win bạn dùng là win 64 Bit ,trên 32 Bit thì mình không thấy lỗi này ,và thử cài bản ZingPlay 2012 thì mình thấy không bị lỗi .

Thảo luận 10:

Theo mình biết thì có rất nhiều bạn không chơi được ZingPlay ,mình xin góp ý như sau : - Trường hợp 1 : Cài trò chơi xong chỉ chơi được 1 lần (thường ở Win 7) . - Khắc Phục : Nhấp chuột phải vào Shortcut "ZingPlay" ,chọn "Properties" ,chọn mục Compatibility ,tại mục Compatibility mode đánh dấu vào "Run this program in compatibility mode for" và chọn Windows XP ở bên dưới .Chọn xong ấn "OK" & chơi . -Trường hợp 2 : Không cài được trò chơi . -Khắc Phục : Lỗi này thường do 1 số phần mềm diệt Virus tạo tường lửa gây nên ,các bạn có thể gỡ bỏ chúng rồi cài đặt game như bình thường . Máy chạy win7 bị như trường hợp 1, chơi được 1 game TLMN ăn đậu là bị crash. Đã thử như trên nhưng vẫn bị crash. Reset máy, cài lại zing play vẫn bị. Ai biết khắc phục xin chỉ mình.
Tin khác :